X

Ðăng ký

Thông tin tài khoản :

Email đăng nhập : (*)     

Mật khẩu : (*)

Nhập lại mật khẩu: (*)

Thông tin cá nhân:

Họ và tên : (*)

Ðiện thoại : (*)

Địa chỉ nhận hàng 1: (*)

Địa chỉ nhận hàng 2: (*)

Tỉnh thành phố: (*)

Quận / huyện / phường: (*)

Ngày sinh:  /   / 

Giới tính:Nam Nữ

Điên thoai di động: (*)

Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản và quy định của Hương Diện

Tin tức & Sự kiện

 • Tuyển dụng nhân sự (Hot)

  Tuyển dụng nhân sự (Hot)

  ( Ngày: 24/03/2013 )

  Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hương Diện luôn nhận thức và coi trọng nhân sự chính là chìa khoá của thành công trong kinh doanh. Đầu tư cho nhân sự, tuyển dụng và đào tạo, hỗ trợ các điều kiện tốt phát triển nghề nghiệp là mục tiêu Hương Diện hướng đến với tất cả các ứng viên, nhân sự của Công ty.

  Xem chi tiết
 • Belvedere Pure Vodka

  Belvedere Pure Vodka

  ( Ngày: 11/07/2012 )

  Belvedere Vodka là loại vodka cao cấp đầu tiên trên thế giới . Tại Việt Nam, rượu được nhập khẩu bởi công ty Moët Hennessy Vietnam. Hãy cùng khám phá bí quyết vì sao Belvedere được nhiều người đam mê rượu sang suốt lựa chọn trên toàn thế giới.

  Xem chi tiết
 • Richard Hennessy - Điểm đến cuối cùng

  Richard Hennessy - Điểm đến cuối cùng

  ( Ngày: 03/03/2012 )

  Rượu Cognac Richard Hennessy kết hợp của những kiến thức, tinh tuý, hiểu biết và sự say mê trong 200 năm. Dòng sản phẩm này là sự kết tinh chọn lọc, ủ, pha trộn những loại rượu tâm độc nhất vô nhị tại Cognac. Với sự pha trộn hoàn hảo này, Yann Filloux đã dành sự trân trọng nhất cho Richard Hennessy – người sang lập nhà Hennessy.

  Xem chi tiết
 • Hennessy Paradis Imperial – Hé lộ vẻ đẹp từ sự tinh chế hoàn hảo.

  Hennessy Paradis Imperial – Hé lộ vẻ đẹp từ sự tinh chế hoàn hảo.

  ( Ngày: 02/03/2012 )

  Được chế xuất từ nhiều loại rượu tâm hiếm có, Hennessy Paradis Imperial hé lộ vẻ đẹp từ sự tinh chế hoàn hảo. Yann Fillioux, bậc thầy về pha chế rượu đã nói: “Một loại rượu cognac không hề giống bất cứ loại rượu nào khác bởi sự tao nhã, cách pha chế tinh tế.”

  Xem chi tiết
 • Hennessy Paradis - Đam mê thuần khiết

  Hennessy Paradis - Đam mê thuần khiết

  ( Ngày: 02/03/2012 )

  Hennessy Paradis được tạo ra từ năm 1979 bởi ngài Maurice Fillioux. Ngài đã dùng những rượu tâm (eaux-de-vie) tốt nhất được chính tay ông của ngài cất giữ để pha chế loại rượu này. Ngày nay, Yann Fillioux, thế hệ thứ 7 của những bậc thầy pha chế cho dòng họ Hennessy, thừa kế những loại “eaux-de-vie” này để tiếp nối công việc của dòng họ Fillioux. Sự kế thừa liên tục của dòng họ đảm ...

  Xem chi tiết
 • Hennessy XO - Nghệ thuật cổ điển

  Hennessy XO - Nghệ thuật cổ điển

  ( Ngày: 01/03/2012 )

  Người cháu trai của dòng họ Hennessy nổi tiếng – Maurice Hennessy cảm hướng bởi sự trực giác khi sự hiếm có sẽ đồng nhất với phong cách hiện đại, ông đã chế tạo ra loại cogac “eXtra Old” ( viết tắt là X.O) đâu tiên.

  Xem chi tiết